GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠI ĐỒNG NAI

GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠI ĐỒNG NAI

GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠI ĐỒNG NAI

GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠI ĐỒNG NAI

GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠI ĐỒNG NAI
GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠI ĐỒNG NAI

GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠI ĐỒNG NAI

Mục lục

  1. Giới thiểu kệ siêu thị Tại Đồng Nai
  2. Tên gọi các loại kệ Siêu Thị Hiện Nay
  3. Công ty Bán kệ siêu thị Tại Đồng Nai
  4. Cung Cấp Kệ Siêu Thị Kệ Trưng và Kệ Bày Sản Phẩm Tại Đồng Nai Bao Gồm Những huyện Nào?
  5. Địa chỉ bán kệ siêu thị uy tín Tại Tỉnh Đồng Nai

KỆ SIÊU THỊ ĐỒNG NAI

1. Giới thiểu kệ siêu Tại Đồng Nai

Giá kệ siêu thị ở Đồng Nai là một trong những sản phẩm kệ chất lượng tốt hiện nay, giá rẻ không thể thiếu trong ngành bán lẻ của thế giới kệ nói chung và Tây Ninh nói riêng. Kệ siêu thị góp phần đơn giản hóa trong hoạt động giới thiệu trưng bày sản phẩm,  Kệ trưng bày sản phẩm từ đó tiết kiệm được chi phí mặt bằng trưng bày hàng hóa, chi phí nhân công, chi phí quản lý cửa hàng tạp hóa… cho các nhà đầu từ từ siêu thị mini đến các hệ thống siêu thị lớn.

xem thêm: Giá kệ siêu thị tại Đồng Nai

2. Tên gọi các loại kệ Siêu Thị Hiện Nay

Do quan niệm mọi người và cách hiểu của mỗi người khác nhau giá kệ siêu thị có nhiều tên gọi khác nhau như: kệ bày hàng siêu thị, giá siêu thị, kệ trưng bày, kệ để hàng siêu thị…

Nhưng thông tin trên thực tế chúng đều có chung một tên gọi kệ siêu thị và được gọi là giá kệ siêu thị đôi (kép) và giá kệ siêu thị đơn, số tầng phổ thông từ 3 tầng đến 7 tầng, kích thước và số khoang chứa hàng tùy nhu cầu sử dụng mọi khách thực tế.

3. Công ty Bán kệ siêu thị Tại Đồng Nai

Công ty TNHH KỆ SIÊU THỊ BÌNH DƯƠNG là nhà cung cấp giá kệ siêu thị giá cạnh tranh, chất lượng tốt hiện nay.

Kích thước kệ như sau:

  • Dài 0.7 mét và 0.9 mét và 1.2 mét 
  • Rộng 0.41 mét và 0.51 mét và 0.78 mét và 0.96 mét 
  • Cao 1.2 mét và 1.5 mét và 1.8 mét và 2.1 mét và 2.4 mét

Kệ Trưng Bày Sản Phẩm Tại Đồng Nai

Chúng tôi cam kết tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho bạn ngày từ khâu tư vấn kệ cùng những chính sách bán hàng chuyên nghiệp (bán hàng & bảo hành) và tận tâm nhất. 

 

4. Cung Cấp Kệ Siêu Thị Kệ Trưng và Kệ Bày Sản Phẩm Tại Đồng Nai Bao Gồm Những huyện Nào?

Cung Cấp Kệ Siêu Thị và Kệ Trưng bày tạp hóa tại Huyện Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai

Nhơn Trạch là huyện nằm ở phía Tây Nam của Đồng Nai, tiếp giáp với TPHCM, chỉ cách phà Cát Lái 15 phút đi phà. Đây là con đường thường được nhiều người chọn đến Vũng Tàu khi di chuyển bằng xe máy. Huyện Nhơn Trạch hiện nay có khoảng hơn 400.000 người dân sinh sống.

Cung Cấp Kệ Siêu Thị và Kệ Trưng bày sản phẩm tại  Huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai

Nổi tiếng là vùng đất chăn nuôi bò sữa và có rất nhiều địa điểm dừng chân để mua sữa bò Long Thành cho du khách nếu có dịp đi ngang qua đây. Long Thành có vị trí nằm ở phía Nam của tỉnh Đồng Nai và có cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được xây dựng. Huyện Long Thành là cửa ngõ kinh tế giữa Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Cung Cấp Kệ Siêu Thị và Kệ Trưng bày sản phẩm tại  Huyện Cẩm Mỹ Tỉnh Đồng Nai

Đây là huyện vừa mới được thành lập vào năm 2003 và cách thành phố Long Khánh khoảng 15km. Cẩm Mỹ là một huyện trung du của Đồng Nai, nơi đây trồng rất nhiều những loại cây công nghiệp như cao su, tiêu, cà phê…

Cung Cấp Kệ Siêu Thị và Kệ Trưng bày sản phẩm tại  Huyện Định QuánTỉnh Đồng Nai

Định Quán là một huyện miền núi của Đồng Nai và nằm dọc theo quốc lộ 20 hướng lên thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng, cách TPHCM khoảng 110 km. Định Quán có một di tích lịch sử nổi tiếng đó là hòn Đá Ba Chồng, bên cạnh đó còn có hồ nước nhân tạo lớn là hồ Trị An.

Cung Cấp Kệ Siêu Thị và Kệ Trưng bày sản phẩm tại  Huyện Tân Phú Tỉnh Đồng Nai

Tân Phú là một trong năm huyện thuộc vùng núi của tỉnh Đồng Nai, nổi tiếng với vườn quốc gia Cát Tiên – khu bảo tồn thiên nhiên và dự trữ sinh quyển của thế giới. Bên cạnh đó, công viên Suối Mơ thuộc huyện Tân Phú cũng là một nơi du lịch lý tưởng dành cho mọi người, bởi nước suối ở đây trong vắt, mát lạnh cùng với rất nhiều vườn cây xanh, tạo nên một không khí mát mẻ và trong lành.

Cung Cấp Kệ Siêu Thị và Kệ Trưng bày sản phẩm tại Huyện Thống Nhất Tỉnh Đồng Nai

Huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai được thành lập từ năm 2003, cách TPHCM khoảng 70km. Với dân số gần 200.000 người, nơi đây cũng là một huyện trung du của tỉnh Đồng Nai và thích hợp trồng nhiều các loại cây ăn quả, cây công nghiệp.

Cung Cấp Kệ Siêu Thị và Kệ Trưng bày sản phẩm tại  Huyện Vĩnh Cửu Tỉnh Đồng Nai

Vĩnh Cửu là một huyện miền núi thuộc tỉnh Đồng Nai. Tiếp giáp với huyện Tân Phú và có vườn quốc gia Cát Tiên trải qua. Đặc sản nổi tiếng ở Vĩnh Cửu là bưởi Tân Triều, đây là loại bưởi trái to, vỏ mỏng, múi bưởi rất mọng và ngọt nước rất được mọi người yêu thích. Khi đi ngang đây, mọi người thường mua bưởi Tân Triều về làm quà cho người thân và gia đình.

Cung Cấp Kệ Siêu Thị và Kệ Trưng bày sản phẩm tại Huyện Trảng Bom Tỉnh Đồng Nai

Trảng Bom Đồng Nai có dân số đông thứ hai ở Đồng Nai, nằm cách TPHCM khoảng 42km. Đây là một huyện có các khu công nghiệp quan trọng của tỉnh Đồng Nai như khu công nghiệp Bàu Xéo, khu công nghiệp Hố Nai… Huyện Trảng Bom có một làng nghề làm bột sắn dây nổi tiếng và đã tồn tại hơn 20 năm trên thị trường là sắn dây Tân Bắc.

Cung Cấp Kệ Siêu Thị và Kệ Trưng bày Tại Huyện Xuân Lộc Tỉnh Đồng Nai

Xuân Lộc là một huyện miền núi và nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Đồng Nai. Tiếp giáp với các tỉnh Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu. Xuân Lộc nổi tiếng với nhiều vườn cây ăn trái xanh ươm như chôm chôm, sầu riêng…và chỉ cách Sài Gòn khoảng 100km.

5. Địa Chỉ Bán Kệ Siêu Thị Uy Tín Tại Tỉnh Đồng Nai

Có thể xem bản đồ google map:

Thông tin liên hệ mua kệ siêu thị hoặc kệ trưng bày hàng táp hóa

Facebook: KỆ SIÊU THỊ ĐỒNG NAI


Bài viết khác