KỆ ĐỰNG RAU CỦ QUẢ TẠI ĐỒNG NAI

KỆ ĐỰNG RAU CỦ QUẢ TẠI ĐỒNG NAI

KỆ ĐỰNG RAU CỦ QUẢ TẠI ĐỒNG NAI

KỆ ĐỰNG RAU CỦ QUẢ TẠI ĐỒNG NAI

KỆ ĐỰNG RAU CỦ QUẢ TẠI ĐỒNG NAI
KỆ ĐỰNG RAU CỦ QUẢ TẠI ĐỒNG NAI

KỆ ĐỰNG RAU CỦ QUẢ TẠI ĐỒNG NAI

KỆ ĐỰNG RAU CỦ QUẢ TẠI ĐỒNG NAI

1. Giới thiệu kệ đựng rau củ quả tại Đồng Nai

Kệ đựng rau củ quả tại Đồng Nai là sản phẩm uy tín sẽ giúp các siêu thị, cửa hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như giảm thời gian trong quá trình bán hàng. Là một công ty chuyên cung cấp kệ đựng rau củ quả, công ty kệ Siêu thị Đồng Nai luôn chú trọng vào chất lượng, mẫu mã, mang đến những sản phẩm kệ trưng bày tốt nhất đến quý khách hàng.

2. Ưu điểm nổi bật của kệ rau củ quả tại Đồng Nai

Kệ rau củ quả của của được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các loại trái cây, rau củ. Kệ có rất nhiều ưu điểm nên chiếm được rất nhiều cảm tình của chủ cửa hàng.

  • Kệ đựng rau củ quả tại Đồng Nai có thiết kế chắc chắn, độ bền cao

- Kệ đựng rau củ quả tại Đồng Nai Phần khung kệ trưng bày rau củ quả được làm từ thép hộp không gỉ chất lượng cao, đảm bảo việc trưng bày được nhiều loại hoa quả, rau củ. Phần trấn ôm mâm có kích thước vừa đủ để đặt các giỏ nhựa bày sản phẩm.

- Tất cả các chi tiết kim loại ở kệ đựng rau củ quả tại Đồng Nai đều được sơn tĩnh điện chống han gỉ và các tác động khác từ môi trường. Nhờ đó, dù có sử dụng nhiều năm cũng không lo lắng các chi tiết này bị hư hỏng.

  • Kệ đựng rau củ quả tại Đồng Nai có kích thước phù hợp, thuận tiện để khách hàng chọn sản phẩm

- Các bộ kệ đôi đặt giữa gian hàng của công ty kệ Siêu thị thường được thiết kế từ 2 – 3 tầng với chiều cao phổ thông là dưới 1.5m.

- Bộ kệ rau siêu thị đơn đặt bên hông tường thường được làm cao hơn (có thể lên đến 1.8m) để tăng khả năng trưng bày. Các tầng cao có thể được tận dụng để lưu trữ sản phẩm.

- Các mâm tầng của kệ bán rau củ quả đều được công ty kệ Siêu thị thiết kế hơi nghiêng về phía người mua hàng.

- Tất cả các yếu tố về kích thước và thiết kế của kệ rau củ rất phù hợp với vóc dáng của người Việt, tạo điều kiện thuận lợi để trưng bày, chọn lựa và kiểm tra độ tươi ngon của rau, củ, quả.

- Mâm tầng của kệ trưng bày rau củ quả phù hợp với nhiều loại rau củ quả

Phần tiếp xúc trực tiếp với rau củ được sử dụng chất liệu gỗ hoặc giỏ nhựa để các loại thực phẩm tươi không bị nhiễm kim loại gây hại cho sức khỏe. Hơn nữa, thành của các mâm tầng cũng khá cao để tăng khả năng chứa hoa quả, rau củ như cam, dưa hấu, củ cải, rau xanh,…

Để có sản phẩm kệ đựng rau củ quả uy tín, chất lượng tại Đồng Nai khách hàng vui lòng liên hệ:

Chi nhánh Đồng Nai: Kệ Siêu Thị Đồng Nai

Địa chỉ: 151 Quốc Lộ 51, Tổ 10, KP 2, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline (zalo): 0907.13.72.72

Website: www.kesieuthidongnai.com

 


Bài viết khác