Kệ kho trung tải ở Vũng Tàu

Kệ kho trung tải ở Vũng Tàu

Kệ kho trung tải ở Vũng Tàu

Kệ kho trung tải ở Vũng Tàu

Kệ kho trung tải ở Vũng Tàu
Kệ kho trung tải ở Vũng Tàu

Kệ kho trung tải ở Vũng Tàu

Công ty chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ kho trung tải tại Vũng Tàu. Với phương châm nỗ lực phục vụ, công ty cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với số tiền khách hàng bỏ ra.

Kệ kho trung tải được cung cấp tại Vũng Tàu

Kệ kho trung tải tại Vũng Tàu là dòng sản phẩm kệ chứa hàng thuộc loại tải trọng trung bình. Tải trọng phù hợp nhất là từ 100 – 500kg/tầng, kệ được thiết kế với nhiều tầng chứa hàng khác nhau. Mỗi tầng được ngăn cách bởi các đợt mâm tầng ( bửng tole).

Cấu tạo của bộ Kệ kho trung tải tại Vũng Tàu

Kệ kho trung tải bán tại Vũng Tàu có cấu tạo gồm các bộ phận chính sau đây: Chân trụ, Thanh Beam, Sàn tôn hay bửng tole, thanh giằng ngang, giằng chéo.

Sản phẩm được thiết kế thông minh nhờ hệ thống bulong, ốc vít lắp ráp ghép lại, nên việc di chuyển hoặc thay đổi khoảng cách giữa các tầng sẽ đơn giản hơn.

Kích thước kệ kho trung tải bán tại Vũng Tàu

Kệ kho trung tải tại Vũng Tàu là dòng sản phẩm mà công ty không có sẵn, khi khách hàng đặt thì mới sản xuất. Bộ phận thiết kế sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà đưa ra những kích thước phù hợp với không gian của khách hàng.

Kệ sắt trung tải bán tại Vũng Tàu có kích thước chung của 1 bộ kệ như sau
• Chiều dài: chiều dài 1 kệ không quá 2.5m. ( không nên làm dài quá sẽ gây khó khăn khi lắp đặt và vận chuyển. Có thể ghép các kệ lại với nhau để thành chiều dài vô tận). Chiều dài cho 1 bộ Kệ kho trung tải tại Vũng Tàu cơ bản thường là 1m – 1.5m – 1.6m – 1.8m – 2m
• Chiều rộng: Chiều rộng 1 Kệ kho trung tải tại Vũng Tàu không quá 1.2m để các kệ cạnh nhau để tăng chiều rộng cho kệ. Chiều rộng phổ thông của 1 Kệ kho trung tải được bán tại Vũng Tàu là 40cm – 50cm – 60cm – 70cm – 80cm
• Chiều cao: Nếu thao tác để hàng hóa bằng tay thì không nên làm kệ cao quá 2m. Nếu dùng xe thang hoặc ghế thì có thể làm cao đến 2.5m. Chiều cao thông dụng hay được sử dụng của bộ Kệ kho trung tải tại Vũng Tàu là 1.5m – 1.8m – 2m – 2.4m
• Số tầng: căn cứ theo chiều cao của hàng hóa để chia ra số tầng cho hợp lý. Với Kệ kho trung tải được cung cấp tại Vũng Tàu thì tầng dưới cùng cách mặt đất thấp nhất là 15cm. Ví dụ muốn làm kệ cao 2m và chia làm 4 tầng 3 khoang, thì khoảng cách giữa các tầng giả sử chia đều được 61cm.

Tải trọng Kệ kho trung tải tại Vũng Tàu

Kệ kho trung tải tại Vũng Tàu đáp ứng tải trọng tốt nhất là từ 100 – 500kg/tầng. Tùy theo từng yêu cầu hàng hóa cụ thể mà công ty sẽ sản xuất các mức tải trọng bao nhiêu cho phù hợp. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí cho khách hàng

Ngoài ra còn phân cấp sản xuất làm các mức tải trọng để cho khách hàng lựa chọn như 100kg/tầng, 200kg/tầng, 300kg/tầng, 400kg/tầng, 500kg/tầng. Với mỗi mức tải trọng thì sẽ làm với các độ dày sắt thép khác nhau để đáp ứng tốt trong quá trình khách hàng sử dụng.

Thông số kỹ thuật của bộ Kệ kho trung tải được bán tại Vũng Tàu

+ Về tải trọng, hệ thống yêu cầu tải trọng phân bố đều

+ Tất cả được liên kết ngàm móc, ốc vít. Hệ số an toàn N=1.2 (Fs)

+  Sơn tĩnh điện màu xanh, màu cam, màu ghi theo yêu cầu

+ Hàng Mới 100%, Bảo hành 3 năm về tải trọng ,Độ võng : +(-) 0.5%,

+ Hệ thống kệ có kết cấu lắp ráp đơn giản thuận tiện cho việc tháo dỡ hay di dời

Vật liệu chế tạo Kệ kho trung tải tại Vũng Tàu

Vật liệu sử dụng là thép mác CT3, với thành phần hóa học cụ thể là
• Carbon: 0.14% – 0.22%
• Mangan: 0.4% – 0.6%
• Silic: 0.12% – 0.3%
• Lưu huỳnh: ≤ 0.05%
• Phốt pho: ≤ 0.04%

Kệ kho trung tải tại Vũng Tàu được sản xuất riêng theo yêu cầu của từng khách hàng. Căn cứ theo trọng tải, kích thước, quy cách mà khách hàng đưa ra.

Kệ sắt trung tải tại Vũng Tàu đa dạng về thiết kế, màu sắc tùy thuộc theo hàng hóa và cách thức mà khách hàng sử dụng

Địa chỉ liên hệ

Khách hàng đang có nhu cầu hoặc dự định tham khảo hãy liên hệ để được tư vấn và giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay KỆ SIÊU THỊ VŨNG TÀU

Địa chỉ: 236 Thống Nhất, Phường 8, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại (zalo): 0388 458 358

Điện thoại (zalo): 090 312 0980

Email: kesieuthivungtau.com@gmail.com

Website: www.kesieuthivungtau.com


Bài viết khác